ร้องเรียนการทุจริต   |   Thai English English 1300thailandcallcenter
จุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมฯ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี - PMOC ไทยคู่ฟ้า Anti-Fake News Center Thailand Youtube ChatWithMSO

ข่าวภารกิจ

ประธานรัฐสภา - ปลัด พม. ลงพื้นที่ จ.กาญจนบุรี มอบหน้ากากอนามัยช่วยกลุ่มเปราะบางป้องกันโควิด-19

เนฐิดา พันธ์ชูเพชร / 11/06/2564 / 15 / พิมพ์หน้านี้ / 0

     วันนี้ (11 มิ.ย. 64) เวลา 13.00 น. นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา พร้อมด้วย นางพัชรี  อาระยะกุล ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และคณะผู้บริหารกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ลงพื้นที่ ณ ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อมอบหน้ากากอนามัย จำนวน 10,000 ชิ้น จากมูลนิธิเพื่อการศึกษาและสังคม พร้อมทั้งนมผงสำหรับเด็ก พม. ปันสุข ให้กับจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีนายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางทั้งเด็ก ผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาส รวมทั้งประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานกาณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)

     นางพัชรี กล่าวว่า นอกจากนี้ ตนได้เดินทางไปลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของหน่วยงานสังกัดกระทรวง พม. ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่ให้ความดูแลกลุ่มเปราะบาง ประกอบด้วย 1.ศูนย์พัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูงจังหวัดกาญจนบุรี 2.ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดกาญจนบุรี และ 3.บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี อีกทั้งได้ร่วมประชุม ทีม One Home พม. จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่ พร้อมทั้งกำชับให้ทุกหน่วยงานปฏิบัติอย่างเคร่งครัดในการป้องกันและแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และได้มอบแนวทางในการขับเคลื่อนงานช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางตามภารกิจกระทรวง พม.หมวดอื่นๆที่น่าสนใจ

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ : 2783163

ipv6 ready Level Double-A conformance, W3C WAI Web Content Accessibility Guidelines 2.0 เครื่องหมายรับรองมาตรฐาน WCAG 2.0 (Level AA)